Hữu Thắng bất ngờ vì “thanh niên cứng” xin thử việc ở ĐT Việt Nam

Chủ nhật,01/10/2016 | 10:13:51 GMT+7

Sau buổi tập chiều nay (30/9), HLV Hữu Thắng được một phen “há hốc mồm” vì một CĐV tự xưng là kỹ sư gửi hồ sơ xin thử việc ở ĐT Việt Nam.

Chuyện là đang vội vã để vào phòng họp báo với giới truyền thông, HLV đã bị một CĐV nắm lại. Sau một hồi dấm dúi, anh này mới đưa ra một bộ hồ sơ với nguyện ý, xin được thử việc ở ĐT Việt Nam.

Hữu Thắng chỉ biết cười và vui vẻ nhận bộ hồ sơ dày khoảng 5 trang, được làm rất cẩn thận này. Trong lý lịch trích ngang, “thanh niên cứng” này tự dưới thiệu mình đến từ Quảng Nam, hiện đang làm kỹ sư có chơi bóng phong trào 11 người.

Hữu Thắng bất ngờ vì thanh niên cứng xin thử việc ở ĐT Việt Nam - Ảnh 1.

Đơn xin việc được gửi cho Hữu Thắng.

CĐV này này cũng tự tin viết rằng, anh là một người đam mê và xem bóng đá và với cách chơi kỹ thuật của mình có thể chơi được ở ĐT Việt Nam.

Gặp tình huống khó đỡ nói trên, HLV Hữu Thắng chỉ biết tủm tỉm. Ông nói: “Đây là một người có sự khát khao cống hiến. Tôi chưa biết khả năng của anh ta thế nào. Trong hồ sơ có các tư liệu tôi sẽ xem lại để biết cậu ấy chơi như thế nào”.

Nhiều người đoán già đoán non, một là, “thanh niên cứng” này cố tình làm như vậy để được nổi tiếng; hoặc là anh ta có vấn đề về đầu có. Bởi ĐT Việt Nam là nơi tập trung nghiêm túc chứ không thể “thử việc” kiểu như vậy, trong khi tất cả đang tất bật chuẩn bị cho AFF Cup 2016.